• Rohit Raj Hasija
    Chúng tôi đã lấy Solar Panels từ Junhui ở Trung Quốc, và cách cam kết để giải quyết vấn đề với thông tin chi tiết như vậy của đội Junhui thực sự là đáng tin cậy.
  • Muhammad Atif
    Tôi thực sự đánh giá cao cách mọi người cung cấp các tấm pin mặt trời chất lượng cao với giá tốt.
Người liên hệ : John
Số điện thoại : +86512-65986920
WhatsApp : +8618015515329

Bền Một lớp Solar Cell Panel 125 * 125 Millimeter chống ăn mòn

Nguồn gốc Trung Quốc
Hàng hiệu Yingli/Jinko
Chứng nhận ISO9001/CE
Số lượng đặt hàng tối thiểu 50 miếng
Giá bán Negotiation
chi tiết đóng gói Trong thùng carton được bảo vệ tốt hoặc hộp gỗ với pallet. 26 cái mỗi pallet, 380 cái điền vào 20GP
Thời gian giao hàng Vận chuyển trong 7 ngày sau khi thanh toán
Điều khoản thanh toán T / T 、 L / C 、 West Union
Khả năng cung cấp 5000000 Watt / Watt trên Tháng
Thông tin chi tiết sản phẩm
Sun Transparency 40% Dịch vụ tùy chỉnh
Màu Màu xanh đen ứng dụng Công nghiệp
Khung hình Hợp kim nhôm anodized Kiểu Tấm năng lượng mặt trời
Điểm nổi bật

tấm năng lượng mặt trời trong nước

,

tấm năng lượng mặt trời

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm
Một lớp năng lượng mặt trời tế bào Panels Lượng Thành 72 cái Poly Panel Năng Lượng Mặt Trời PV Mô-đun

Mô tả Sản phẩm

Hiệu suất chuyển đổi mô-đun cao, thông qua công nghệ sản xuất vượt trội Đảm bảo -1% đến + 3% Dung sai điện Toàn bộ mô-đun được chứng nhận để chịu được tải trọng gió cao và tải trọng tuyết (5400Pa) Anodized nhôm chủ yếu để cải thiện khả năng chống ăn mòn.
Độ trong suốt cao, sắt thấp, kính cường lực và lớp phủ chống phản xạ. Hiệu suất tuyệt vời trong môi trường ánh sáng yếu.

Loại tế bào

125 * 125mm

Số lượng ô

72 (12 * 6)

Cân nặng

15,5kg

Thứ nguyên

1580 * 808 * 45mm

Tải trọng tối đa

5400 Pascals

Hộp đựng mối nối hai mạch điện

IP67 được xếp hạng IP4

Kết nối

PV tương thích

Loại dây

Dây điện


Lợi ích


Bảo hành 25 năm về sản lượng điện;
Bảo hành 10 năm về vật liệu và tay nghề Bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm
Hỗ trợ kỹ thuật địa phương
Kho bãi địa phương
Dịch vụ trả lời 48 giờ
Thiết kế nâng cao để dễ dàng cài đặt và độ tin cậy lâu dài
Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kỹ thuật. Các tham số chỉ để tham khảo và có thể thay đổi mà không cần thông báo hoặc nghĩa vụ
Thời gian bảo hành cho mô-đun JUST-SOLAR
1. thời gian bảo hành cho các khuyết tật vật chất và tay nghề là 10 năm kể từ ngày mua. 2. Thời gian bảo hành liên quan đến sản lượng điện tiếp tục trong tổng cộng 25 năm kể từ ngày mua, 10 năm đầu tiên với công suất 90% tại STC và số dư 25 năm ở mức 80% công suất định mức tại STC. 3. Bảo hành này được chuyển nhượng khi mô-đun vẫn được cài đặt ở vị trí ban đầu tại thời điểm đăng ký bảo hành mô-đun.

Bao bì & Shipping

Giải pháp đóng gói mô-đun PV của JUST-SOALR là viết tắt của: quản lý hậu cần dễ dàng, với mã vạch mô-đun được cung cấp trên thùng carton và cũng được ép ở đầu mỗi mô-đun. Điều này giúp xác định các mô-đun mà không cần mở thùng carton. JUST-SOALR không chỉ mô-đun lớp theo công suất đầu ra mà còn theo dòng, cho phép giảm phân loại tại chỗ cho trình cài đặt và nhanh chóng tối ưu hóa các chuỗi mảng để có hiệu quả hệ thống tốt nhất. An toàn trong giao thông vận tải và xử lý được đảm bảo bởi các thanh bên được gia cố, góc và cơ sở thùng carton, trong khi mỗi mô-đun được bảo vệ bởi một đơn vị xếp chồng ABS đúc. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ trực tiếp với đại lý của bạn hoặc JUST-SOALR để biết thêm thông tin.
Hỗ trợ kỹ thuật JUST-SOALR, nhóm kỹ thuật JUST-SOALR cam kết cung cấp cho bạn phản hồi trong vòng 48 giờ.

Điều khoản thanh toán


T / T, Công Đoàn phương tây, L / C là các phương thức thanh toán chúng tôi chấp nhận hiện nay.

Câu hỏi thường gặp


Năng lượng mặt trời có khó sử dụng không?
Mặc dù việc sản xuất các tấm pin mặt trời kết hợp với quy trình sản xuất công nghệ cao, nó thực sự rất dễ sử dụng một hệ thống quang điện. Các tấm pin mặt trời không có bộ phận chuyển động để hao mòn, chúng có thể được sử dụng một mình hoặc kết hợp với các nguồn năng lượng khác, và chúng không ồn, đáng tin cậy và lâu dài.

Những gì bạn có thể quyền lực với quang điện?
Một hệ thống quang điện được thiết kế phù hợp có thể cung cấp điện cho nhiều ứng dụng, từ ánh sáng từ xa nhỏ cần đến megawatt năng lượng cho các công ty tiện ích lớn. Một lợi thế của quyền lực quang điện là nó có thể làm bất cứ điều gì một máy phát điện truyền thống có thể làm, chỉ mà không tiêu thụ nhiên liệu gây ô nhiễm, hoặc đòi hỏi động cơ ồn ào.

Hệ thống PV là gì?
Một hệ thống PV bao gồm tất cả các thiết bị và vật liệu cần thiết để tạo ra năng lượng mặt trời, bao gồm các tấm pin mặt trời (thường được gọi là mô-đun), cấu trúc hỗ trợ, dây dẫn, biến tần, đồng hồ và các thiết bị khác theo yêu cầu của một ứng dụng cụ thể. Hệ thống PV của JUST-SOLAR dành cho các tòa nhà thương mại và hệ thống năng lượng mặt trời ET để sử dụng trong nhà là những ví dụ về các hệ thống PV hoàn chỉnh.

Mô-đun năng lượng mặt trời là gì?
Mô-đun năng lượng mặt trời là hàng loạt các tế bào năng lượng mặt trời, có dây với nhau và kèm theo bảo vệ chúng khỏi môi trường. Chúng thường được gọi là các đơn vị thủy tinh khép kín cho các tấm pin mặt trời.

Các tế bào năng lượng mặt trời hoạt động như thế nào?
Các tế bào mặt trời là các thiết bị trạng thái rắn, trong đó các photon (hoặc các gói ánh sáng) va chạm với các nguyên tử. Quá trình này biến đổi kết quả thành các electron. Các electron này chảy vào các dây nối với tế bào, do đó cung cấp dòng điện cho các thiết bị, hệ thống chiếu sáng hoặc các tải điện khác; và tất cả sức mạnh đến trực tiếp từ mặt trời.

Điện quang điện là gì?
Điện quang điện (PV) là một thuật ngữ dùng để mô tả quá trình chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành điện năng với các tế bào mặt trời. Những tế bào này được chế tạo đặc biệt từ vật liệu bán dẫn, và được xử lý để tạo ra dòng điện khi ánh nắng chiếu vào chúng.